Thủ thuật

Cách tạo chữ ký trong Outlook đơn giản và hiệu quả nhất

Với sự phát triển của Internet ngày nay, giờ đây mọi người có thể liên lạc với nhau dễ dàng hơn trên các nền tảng ứng dụng trò chuyện (nói chung là email). Nhắc đến email thì không thể không biết Outlook và những tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Vậy cách tạo chữ ký trong Outlook như thế nào để phục vụ cho công việc? Theo dõi bài viết của aristean.org để tìm hiểu nhé!

I. Outlook là gì

Outlook là phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft bao gồm các công cụ như email, lịch

Email là một dạng thư điện tử sơ khai. Loại hình giao tiếp này nhanh chóng trở thành một công cụ để khẳng định sự tiện lợi và hỗ trợ công việc của mọi người. Thư điện tử là một công cụ cần thiết cho dân văn phòng. Nhờ đó, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh ngày càng sử dụng nhiều ứng dụng thư điện tử tiện lợi hơn. Không đề cập đến Outlook.

Outlook là phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft bao gồm các công cụ như email, lịch, quản lý tác vụ, quản lý danh bạ, ghi chú, ghi nhật ký và duyệt web. Như đã giới thiệu ở trên, Outlook là ứng dụng email giúp người dùng email quản lý thời gian và lượng email.
Ứng dụng này giúp người dùng tổ chức, quản lý và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm này được tạo ra từ năm 2013 cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows và đã trở thành một trợ lý email đắc lực cho người dùng.
Ngoài ra, Outlook còn hỗ trợ người dùng các tính năng như phân loại email, gửi thư nhóm, v.v. trong việc quản lý danh bạ, tài liệu, tác vụ, v.v. Outlook có thể được xem là phần mềm quản lý cá nhân tốt nhất cho người dùng.
Hiện nay, tuy hữu dụng những còn rất nhiều nhân viên doanh nghiệp chưa biết sử dụng Outlook một cách dễ dàng và hiệu quả trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

II. Tính năng nổi bật của Outlook

1. Có tốc độ truy cập nhanh chóng

Hầu hết người dùng thường sử dụng tính năng email của Outlook vì phần mềm này có tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn dung lượng lưu trữ, tiện ích trong việc sắp xếp thời gian, dung lượng giờ nhận giờ gửi. Thật dễ dàng để tìm kiếm. giải thoát. Chúng tôi gửi email với các tệp lớn đính kèm kết hợp với OneDrive, Skype Drive giúp bạn khôi phục các email đã xóa (trong phạm vi và thời gian cho phép) kể cả sau khi quá trình xóa email trong Recycle Bin hoàn tất.

2. Tính bảo mật cao

Ưu điểm tiếp theo của Outlook là tính bảo mật cao. Đây là một đặc điểm rất quan trọng trong thế giới công nghệ phát triển phức tạp như hiện nay. Tính năng này giúp các công ty, doanh nghiệp yên tâm làm việc trên không gian mạng.
Ngoài ra, Outlook cũng có các tính năng chống thư rác liên quan đến việc chặn email theo địa chỉ hoặc miền cụ thể. Tạo địa chỉ email dùng một lần (dành cho email một lần hoặc các hoạt động tiếp thị qua email) để giúp loại bỏ đồng minh spam email.

3. Đa dạng kết nối

Tích hợp với các trang mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Twitter, LinkedIn… Giúp người dùng email dễ dàng kiểm tra email và duyệt các kênh mạng xã hội này. Tích hợp Skype để trò chuyện qua Skype.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng HTML và CSS trong Outlook. Cụ thể, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và biến các nhân vật của mình trở nên sinh động hơn khi có thể chỉnh sửa ở chế độ HTML. Nhóm các tin nhắn đến và lọc các tin nhắn cá nhân/công ty riêng tư.

Tích hợp với các trang mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Twitter, LinkedIn

4. Không cần lo lắng về việc bỏ lỡ thư quan trọng

Có thể bạn đang đợi mã bán trước hoặc tài liệu pháp lý cho lời mời làm việc hoặc buổi hòa nhạc từ sếp của bạn. Tuy nhiên, vẫn còn việc phải làm, nhưng bạn không cần phải theo dõi chặt chẽ danh sách gửi thư Outlook trong nhiều giờ.
Sử dụng cảnh báo mặt hàng mới của outlook để cảnh báo bạn khi tin nhắn đến đáp ứng các tiêu chí nhất định. Cảnh báo này xuất hiện trong tất cả các ứng dụng bạn đang làm việc, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ nó.

III. Cách tạo chữ ký trong Outlook

1. Cách đăng ký tài khoản

Bước 1: https://signup.live.com/ truy cập địa chỉ. Chọn trường “Nhận địa chỉ email mới” và chạy lệnh để đăng ký tài khoản mới. Email mới hiển thị cho bạn hai tùy chọn: Outlook và Hotmail. Nhấp vào Outlook và nhập Gmail và mật khẩu của bạn.
Bước 2: Tiếp tục nhập các thông tin cần thiết như first name (nghĩa là họ), first name (nghĩa là họ), rồi tiếp tục nhấn Next.
Bước 3: Nhập thông tin về country (quốc gia), date (ngày tháng năm sinh), nhấn “Next” và cuối cùng nhập thêm một mã chụp nữa là xong. Nếu làm theo ba bước trên thành công, bạn có thể sở hữu tài khoản Outlook của mình và đăng nhập. Tất cả những gì còn lại là bắt đầu cài đặt và thiết lập lại các tùy chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân và thói quen sử dụng của bạn.

2. Cách tạo chữ kỹ Email

  • Đăng nhập vào Outlook.com vào ứng dụng > Cài đặt và Hiển thị tất cả cài đặt Outlook ở trên cùng. Soạn > tin nhắn và chọn một câu trả lời. Trong Chữ ký E-mail, hãy nhập chữ ký, sau đó sử dụng các tùy chọn định dạng có sẵn để thay đổi hình thức của chữ ký.
  • Nếu bạn muốn hiển thị chữ ký ở cuối mỗi thư e-mail mới mà bạn muốn tạo, hãy chọn hộp kiểm Tự động thêm chữ ký vào thư mới mà bạn muốn tạo. Nếu bạn muốn hiển thị chữ ký trên thư bạn muốn chuyển tiếp hoặc trả lời, hãy chọn Tự động thêm chữ ký vào thư bạn muốn chuyển tiếp hoặc trả lời.
  • Nếu bạn không chọn các tùy chọn này, bạn có thể thêm chữ ký vào các thư đã chọn theo cách thủ công. Để biết thêm thông tin, hãy xem Thêm chữ ký vào thư mới theo cách thủ công. Khi bạn hoàn tất, hãy chọn Lưu.

Video cách tạo chữ ký trong Outlook

IV. Sử dụng Outlook có phải sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng Mail không?

Thông qua hướng dẫn sử dụng triển vọng và tối ưu hóa quản lý cá nhân được cung cấp bởi dịch vụ này, câu trả lời là có. Nó rất dễ sử dụng Outlook, vì vậy một số hoạt động cũng dễ dàng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc. Kết quả là tăng năng suất làm việc.
Các tính năng cao của Outlook cũng phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng. Đây cũng là lý do tại sao phần mềm tiếp cận ngày càng nhiều người tiêu dùng và nhận được sự tin tưởng của họ. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng email và phải thức dậy mỗi sáng, dành cả buổi sáng để kiểm tra email thì Outlook Mail thực sự là một phần mềm cứu cánh cho bạn.
Ngoài cách sử dụng Outlook, cách tạo tài khoản Outlook cũng đã được Microsoft đơn giản hóa để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Không ngại thay đổi để tốt hơn đang là xu hướng ngày càng tăng không chỉ của các công ty mà còn của các cá nhân. Đừng ngần ngại thử Outlook Mail!

III. Cần lưu ý gì khi sử dụng Outlook

Outlook là phần mềm được phát triển bởi nhà sản xuất Microsoft và với hệ điều hành của nhà sản xuất này, nó được cập nhật và cài đặt theo mặc định. Để xem liệu Outlook có được tích hợp vào máy tính của bạn hay không, hãy tìm kiếm thuật ngữ Outlook trong thanh tìm kiếm của menu Bắt đầu của hệ điều hành Windows.
Ngoài ra, đối với hệ điều hành mac, nó có thể nằm trong phần Finder của thanh bên ngay bên dưới ứng dụng.

Outlook là phần mềm được phát triển bởi nhà sản xuất Microsoft
Với thủ thuật về cách tạo chữ ký trong Outlook trên có thể giúp bạn làm việc và triển khai công việc khi trao đổi thư điện tử một cách hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết sẽ trở nên hữu ích đối với bạn trong quá trình sử dụng Outlook.